Chính sách cộng tác viên

1.Giới thiệu
Nếu bạn có năng khiếu và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, giao diện và diễn đàn. Bạn đã có các sản phẩm do chính bạn tạo ra và có nhu cầu giới thiệu với khách hàng nhưng bạn chưa có website để giới thiệu. Hãy liên hệ với chúng tôi để các sản phẩm của bạn có thể được đăng lên website giới thiệu của chúng tôi. Các sản phẩm của bạn sẽ được giới thiệu tới các khách hàng truy cập vào website và sẽ làm tăng thêm thu nhập cho bạn.
2.Chính sách
● Các sản phẩm bạn liên hệ với chúng tôi và đã được đăng lên giới thiệu trên website thì nếu có khách hàng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ liên hệ lại bên bạn và cùng nhau làm việc.
● Sau khi 2 bên thống nhất và đi tới làm việc thì bên bạn sẽ tiến hành làm việc với khách hàng bên chúng tôi và phải đảm bảo hỗ trợ và làm việc đúng như yêu cầu khách hàng đã đưa ra.
3.Yêu cầu và Quy định
● Có trách nhiệm với công việc.
● Hoàn thành đúng tiến độ.
● Có tinh thần hợp tác lâu dài.
● Trung thực trong công việc.
● Nhiệt tình khi hỗ trợ khách hàng.
4.Cách thức làm việc
● Bạn chuẩn bị sẵn các nội dung (bằng chữ) giới thiệu về sản phẩm của bạn để chúng tôi đăng lên website.
● Chuẩn bị 1 hình thumnail thu nhỏ của sản phẩm với kích thước đúng chuẩn Rộng: 350px - Cao: 233px.
● Chuẩn bị các hình ảnh chụp lại sản phẩm của bạn với kích thước lớn và tối đa chiều rộng là 1366px, Càng nhiều hình ảnh mô tả chi tiết càng tốt để khách hàng tiện theo dõi. Tối thiểu phải có 1 tấm hình chụp sản phẩm
● Nếu có thể quay video DEMO về sản phẩm thì càng tốt, còn không thì phải mô tả 1 cách chi tiết ở trên phần nội dung.
● Nếu có thể đưa DEMO sản phẩm lên mạng để khách hàng vào xem trực tiếp thì càng tốt.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các yêu cầu trên, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua email và gửi các yêu cầu trên cho chúng tôi. Và sau khi kiểm duyệt nội dung và yêu cầu thì chúng tôi sẽ liên hệ lại bên bạn để xác nhận là có đồng ý đăng sản phẩm của bên bạn lên website hay không.

Thông tin-hướng dẫn

Tìm kiếm